OMIZU tổ chức thành công hội nghị khách hàng toàn quốc 2022

      Ngày 19/08/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế OMIZU đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 “Bán hàng OMIZU – Vi vu lái ô tô về nhà” . Đây là cơ hội để OMIZU gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường phát triển.

     Hội nghị có sự góp mặt của gần 1000 khách mời là nhà phân phối, đối tác đại lý kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước R.O và thiết bị nhà bếp cao cấp của OMIZU. Thông qua sự kiện quan trọng này, OMIZU muốn củng cố nền tảng cho nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc với chủ đề "Bán hàng OMIZU – Vi vu lái ô tô về nhà”".

  

OMIZU tổ chức thành công hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 ảnh 1

 

     Nhận định thời gian vừa qua, thế giới cũng như Việt Nam đã trải qua nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nhưng OMIZU vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng vượt qua những thách thức để hướng tới phát triển bền vững. Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Ngọc Huy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc tập đoàn OMIZU đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các Quý khách hàng, đồng thời vinh danh các Đại lý, Nhà phân phối đã và đang đồng hành cùng Công ty trong những năm qua. Và mong muốn mối quan hệ của OMIZU với khách hàng sẽ ngày càng phát triển, tốt đẹp. Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động như bốc thăm may mắn, mini game với nhiều phần quà có giá trị. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách mời đã có buổi tọa đàm cùng Ban giám đốc để lắng nghe những chia sẻ về quá trình phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như chiến lược kinh doanh của Công ty.

OMIZU tổ chức thành công hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 ảnh 2

 

     Nhân trong sự kiện này, OMIZU cũng tiếp tục triển khai tới các Đại lý kinh doanh về chương trình “Bán hàng OMIZU – Cùng vi vu du lịch” chạy từ 15/06/2022-15/09/2022. Chương trình được tổ chức cùng 2 gói đăng ký vô cùng hấp dẫn với cơ hội được du lịch tại Nha Trang – Đà Lạt và Thái Lan.

     Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, OMIZU đã và đang dần lớn mạnh hơn, mang đến sự uy tín cả về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. OMIZU có sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe - Giữ lửa yêu thương”. Gắn với triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức và tử tế, OMIZU luôn mong muốn mọi gia đình đều có sự gắn kết và yêu thương, OMIZU luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, bền bỉ nhất nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe gắn kết các thành viên trong gia đình. Trong hành trình phía trước, OMIZU cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên sẽ tiếp tục cải tiến để quyết tâm đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và có những đóng góp to lớn cho xã hội.
OMIZU tổ chức thành công hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 ảnh 3

     Hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 với chủ đề “Bán hàng OMIZU – Vi vu lái ô tô về nhà” đã khép lại thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp đầy tình cảm. Đây là sự kiện quan trọng nhất trong giai đoạn 5 năm hoạt động đầu tiên của Omizu, dấu mốc cho sự trưởng thành của doanh nghiệp, là bước đệm cho các đột phá phát triển, là tiền đề cho các mở rộng của Omizu trong thời gian tới đặc biệt là năm 2023 ngay sau này.

Tin cùng chuyên mục