Quà tết: Đơn giản nhưng ý nghĩa - thể hiện "Giá trị khác biệt" của người tặng!!

      Lại một mùa xuân nữa chuẩn bị chạm ngõ cửa. Báo hiệu những điều mới và tốt đẹp sắp đến.

      Các đơn vị sự nghiệp, tổ chức, Doanh nghiệp đang lên kế hoạch cho những món quà thật ý nghĩa gửi trao đến quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp…

      Cá nhân bạn hay tôi thì sẽ lên khắp các trang mạng xã hội, hay nhờ bạn bè tư vấn về những món quà tết thấm đượm tình thân, món quà sức khỏe

      Những món quà tết không những là để thể hiện tấm chân tình của người tặng. Mà còn là một biểu hiện may mắn cũng như những sự tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Chính vì thế mà việc lựa chọn những món quà ý nghĩa ngày tết rất quan trọng.

      Quà tết có thể là những món quà đơn giản thể hiện cái tình cảm bên trong. Hoặc quà tết là những món quà sang trọng, tinh tế thể hiện cho cái tầm, đẳng cấp của người tặng.

      Trước đây, quà tết là những cành mai, cành đào, chậu quất hoặc là những gói bánh, bịch mứt; chỉ thế thôi đã thấy ấm lòng.

      Nhưng ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống ngày được nâng cao thì những cành mai, cành đào là “hương vị” không thể nào thiếu được cho những ngày Tết Cổ Truyền của người Việt Nam. Người người , nhà nhà đều chủ động mua sắm để trang hoàng nhà cửa trong dịp tết để Tết đến, xuân về Người Việt cùng ấp ủ bao điều tốt đẹp, để rồi:

      Bạn đang nghĩ tới những món quà như: Giỏ bánh kẹo, trái cây, Bia, Rượu, thực phẩm chức năng…thậm chí đơn giản hơn là Tiền , để người nhận thích gì thì chủ động mua sắm…Nhưng lại đắn đo những món quà đó có thực sự mang lại ý nghĩa cho người nhận???

      Omizu thấu hiểu tất cả giá trị của điều đó, nên chúng tôi chia sẻ đến quý tỏ chức, doanh nghiệp, cá nhân những sản phẩm SANG- CHẤT- Ý NGHĨA, giúp quý vị có sự lựa chọn sáng suốt nhất với món Quà Xuân cho đối tượng mình quan tâm. Hãy mang đến họ những món quà có ý nghĩa quanh năm, được sử dụng thường xuyên, cũng như mang giá trị khác biệt của người tặng.

      Năm 2021, với ảnh hưởng nặng nề của Dịch bệnh toàn cầu, của thiên tai, bão lũ khắp miền Trung…thì năm 2022 sắp tới, đối tác, đồng nghiệp, người thân của bạn hướng tới điều gì?

      Có phải là Sức Khỏe??? Có sức khỏe mọi sự sẽ hanh thông cả năm, cả năm vui vẻ, cả năm như ý!

      Omizu với sứ mệnh mang nguồn nước sạch tới mọi gia đình Việt, càng dịch bệnh, càng thiên tai thì Omizu thấy trọng trách và sứ mệnh của mình càng lớn.

      Bạn chỉ khỏe khi môi trường quanh bạn trong lành, nguồn nước bạn sử dụng Thật sự sạch!?

      Có ai nghĩ hàng ngày tất cả chúng ta sử dụng gì nhiều nhất và ảnh hưởng trực tiếp nhất đến sức khỏe không?

                         Đó có phải là NƯỚC????

                                             NƯỚC SẠCH!!!

                         Chắc chắn đúng, khi mà 70% cơ thể bạn là Nước.

 

           Vậy các bạn có mong muốn: 

     1. Ly nước, cốc sữa, chén trà chúng ta pha thưởng thức hàng ngày dù ở Cơ quan hay ở nhà được sử dụng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nhất

     2. Bữa cơm dẻo, canh ngọt tại cơ quan hay tại nhà trở nên thêm phần gắn kết từ món quà bạn trao tặng.

     3. Mỗi lần tiếp Khách ở cơ quan hay ở nhà mọi người tự hào với khách rằng “xơi nước cơ quan tôi/nhà tôi đi, đối tác/con/cháu/bạn bè/ đồng nghiệp mua tặng cái máy lọc nước- máy Điện giải, uống vị ngọt lắm, khác hẳn nước bình thường trước đây, bổ sung rất nhiều khoáng chất cho sức khỏe.

     OMIZU làm được tất cả những điều bạn mong muốn hướng tới người thân, đối tác, bạn bè không chỉ dịp Tết , mà là hàng ngày, hàng giờ, đủ 365 ngày/năm.

     Rất nhiều sản phẩm CHẤT- ĐẸP- SANG để bạn lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn, cơ quan, đối tác của bạn.

  1. Máy lọc nước nhập khẩu cao cấp CCK

     Nhà máy CCK Đài Loan là nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước lớn nhất tại Đài Loan với bề dày thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến nhất để tạo ra nước uống chất lượng cao nhất. Giúp bạn thưởng thức nước uống an toàn, lành mạnh, tinh khiết và thơm ngon ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài hay tốn nhiều tiền để mua nước đóng chai nhựa.

                                         

 

     2. Cây Nóng Lạnh Tích hợp, Hút bình Nokizo :

     - Sử dụng cây tích hợp hệ thống lọc thông minh bên trong bạn không cần Bình nước

                                        

     - Sử dụng cây Hút bình: Bạn không còn vất vả đưa bình nước lên cao nữa, mà bình nước sẽ được giấu kín bên trong tăng thêm vẻ tiện nghi cho không gian cơ quan hay nhà bạn.

                                                                                                                                                                                                                                     

            

       3. Máy Điện giải nước – Nhập khẩu nguyên bộ Đài Loan Tiancom

         Hệ thống định vị thế oxy hóa-khử (ORP) đầu tiên trên thế giới, với đầu ra PH không đổi. Tuổi thọ của tế bào điện phân cao, Chức năng axit-bazơ mạnh có thể được sử dụng để khử độc, khử trùng…

       Omizu thực sự mong muốn hướng các bạn tới những món quà Tinh tế, giá trị thiết thực và quan trọng là thật sự ý nghĩa với người nhận, khi nó được gửi trao tất cả sự quan tâm về sức khỏe từ người tặng.

 

          Niềm vui bất ngờ bạn mang đến Quý đối tác, người thân, bạn bè hãy để Omizu hỗ trợ bạn.

          Miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng toàn quốc đối với các đơn hàng quà tặng của Tổ chức, Doanh nghiệp.

         Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có những món quà tết bất ngờ và ý nghĩa nhất đến đối tác, khách hàng, bạn bè, gia đình của bạn: 

       - Hotline: 1900 0236

       - Fanpage: https://www.facebook.com/omizu.com.vn/

       - Địa chỉ Hà Nội: Ngã tư đường Cổ Điển (lối rẽ chợ Tứ Hiệp), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

       - Địa chỉ HCM: Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

                     OMIZU MANG NGUỒN NƯỚC SẠCH TỚI MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

 

Tin cùng chuyên mục