Màng Hid do Omizu Phân phối đạt tiêu chuẩn SGS Thụy Sĩ

     Là một công ty uy tín trong ngành Máy lọc nước và linh kiện máy lọc nước, nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Với phương châm “Khởi nguồn niềm tin – Vững bền uy tín”, chúng tôi mong muốn có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với chất lượng sản phẩm ưu việt nhất có thể. Chất lượng màng lọc nước RO của nhà máy HID đã được cấp chứng nhận SGS, sản phẩm của Omizu tự hào là sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng cao đối với thị trường trong và ngoài nước.

   

     SGS là gì? SGS (Société Générale de Surveillance SA) là một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm tra và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. SGS có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, được chứng nhận như biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 75.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên.

    Chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế SGS là chứng nhận được đảm bảo bằng uy tín của tổ chức, là tiền đề để đảm bảo sự bền vững của thương hiệu..

   Tại sao cần có chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc Tế SGS?  Chứng nhận chất lượng trong thương mại quốc tế SGS rất quan trọng đối với công ty Omizu và khách hàng.

  1. Đối với công ty Omizu: Đó là điều vô giá để khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự cung cấp chất lượng thật sự của từng chi tiết sản phẩm, với chất lượng đã qua kiểm tra và được chấp nhận bởi bên thứ ba độc lập và có uy tín, chứng tỏ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của hợp đồng.
  2. Đối với khách hàng: Chứng nhận SGS cho phép tin chắc rằng công ty Omizu có một tổ chức quản lý chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Là niềm tin để khách hàng có thể bắt đầu một mối quan hệ hợp tác lâu dài với công ty, tin vào sản phẩm và dịch vụ mà Omizu đã và đang cung cấp. Chứng nhận kiểm định chất lượng SGS là chứng nhận mang tính chất thương mại Quốc Tế. Với chứng nhận này, Omizu tự hào với sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể để phát triển bền vững về mặt thương hiệu và uy tín. Với quá nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, việc đặt niềm tin vào một công ty có chứng nhận SGS là giải pháp an toàn cho bước đầu phát triển của quý khách hàng.

   

   

       Lựa chọn công ty Omizu, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

                                                   OMIZU – CHẤT LƯỢNG LAN TỎA NIỀM TIN 

                                                                                                                                      Hiền Omizu

Tin cùng chuyên mục