Omizu Đạt Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Hàng đầu Việt Nam năm 2020

      Ngày 20/12, tại lễ tổng kết chương trình " Tự Hào Doanh nghiệp Việt Nam" được tổ chức tại Hà Nội, Công ty Cổ phần XNK Quốc tế Omizu vinh dự nhận giải thưởng top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2020.

 

     Với mục đích vinh danh, tuyên dương các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tiêu biểu đã có thành tích đóng góp trong sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. 

     Lễ tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc và Trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020, lễ trao chứng nhận “Top 50 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2020” do Hội Khoa học phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam – Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá phối hợp với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

     Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

 

 

    Những khó khăn giúp Omizu có thêm động lực phát triển trong năm 2020

     Năm 2020, với nhiều khác biệt về thời gian làm việc cũng như tình hình xã hội biến động do dịch Covid-19 đã tác động lớn đối với ngành hàng máy lọc nước. “Dịch bệnh, Giãn cách xã hội đã giúp người tiêu dùng nhận ra tầm quan trọng của máy lọc nước trong việc mang lại nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình, cơ quan, tổ chức...
    Chính những điều đó đã thúc đẩy Omizu quyết tâm hơn nữa, nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể mang nguồn nước sạch tới mọi gia đình Việt.
    Omizu quyết tâm hoạt động dựa trên tôn chỉ " Khởi nguồn niềm tin - Vững bền Uy tín"

       - Hotline: 1900 0236

       - Fanpage: https://www.facebook.com/omizu.com.vn/

       - Địa chỉ Hà Nội: Ngã tư đường Cổ Điển (lối rẽ chợ Tứ Hiệp), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

       - Địa chỉ HCM: Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

                     OMIZU MANG NGUỒN NƯỚC SẠCH TỚI MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

Tin cùng chuyên mục