Chùm ảnh và clip phóng sự OMIZU tại triển lãm quốc tế VIETWATER 2019 diễn ra tại Hồ Chí Minh

     
 Lần thứ 3 liên tiếp công ty cổ phần XNK quốc tế Omizu tham gia gian hàng triển lãm VIETWATER - triển lãm quốc tế chuyên biệt dành riêng cho ngành công nghiệp xử lý nước.

     Triển lãm thu hút hơn 400 công ty đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự hiện diện của 15 nhóm gian hàng của những thương hiệu uy tín trong ngành nước.

     Theo Ủy ban Nước Liên hiệp quốc (UN-Water), hiện nay có khoảng 1,9 tỷ người sống trong các khu vực khan hiếm nước, hơn 2,1 tỷ người không được tiếp cận các dịch vụ về nước uống bảo đảm an toàn. Trong những năm gần đây, ngành Nước Việt Nam đã và đang nỗ lực hoàn thiện – với 70% hệ thống cấp nước đô thị đảm bảo cấp nước 24/24 giờ, chất lượng dịch vụ và chất lượng nước đã được cải thiện với tổng công suất thiết kế đạt 9,3 triệu m³/ngày đêm góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và các thành phần kinh tế tham gia đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước.

     Omizu tham gia triển lãm thường niên với mong muốn khẳng định thêm thương hiệu Uy tín, chất lượng của Công ty với người tiêu dùng.

 - OMIZU chính là nguồn lọc nước tinh khiết cho mọi nhà- 

 https://www.youtube.com/watch?v=14DZXZ90HqE

Tin cùng chuyên mục