Món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ mùa Vu Lan

     Hiếu kính với người sinh ra và nuôi dưỡng mình là “đặc ân”to lớn mà tạo hóa ban tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai may mắn còn cha mẹ. Mỗi mùa Vu Lan về là dịp để con cái bày tỏ lòng tri ân và hiếu hạnh của mình đến đấng sinh thành. Không cần đến những món quà xa xỉ, những vật chất lớn lao, hãy dành tặng cha mẹ một món quà sức khỏe…

      Mùa Vu Lan – Mùa của hiếu nghĩa

     Chính vì lẽ đó, mùa Vu Lan từ xưa đến nay đã trở thành nét đẹp nhân văn sâu sắc, ngày càng được bồi đắp, góp phần làm sáng đạo lý cuả dân tộc Việt Nam. Một lẽ giản đơn, ai sinh ra cũng có cội nguồn. Cha mẹ cho ta hình hài và quê hương, đất nước nuôi dưỡng ta tâm hồn mang hình bóng xứ sở. Bởi vậy, cùng với nghĩa tri ân công lao, sự hy sinh sánh ngang trời biển của cha mẹ, mỗi người con đất Việt cúi đầu bày tỏ công ơn đến bậc sinh thành dưỡng dục.

 

     Ngày Vu Lan – Ngày kết nối tình thân

     Thế nhưng, vì sự nghiệp, vì cuộc sống  mưu sinh nỗi lo cơm áo gạo tiền nhấn chìm vào trong hố sâu ganh đua của danh vọng mà ít có ai có điều kiện để đền đáp công sinh thành. Chính vì vậy, cứ vào mùa Vu lan báo hiếu ai cũng canh cánh một nỗi niềm thương nhớ và bối rối trong việc tìm chọn món quà thật ý nghĩa gửi đến đấng sinh thành.

    Và không biết từ bao giờ ngày Vu Lan trở thành ngày kết nối người thân, nơi trái tim có chung dòng huyết quản như một lời nhắc nhở rằng nhà là nơi để trở về yêu thương người thân chưa bao giờ là điều đòi hỏi thời điểm thích hợp.

     Vu Lan này cha mẹ bạn đã có quà chưa?

    Như đọc được nỗi niềm của bao nhiêu người con đối với ông bà, cha mẹ kính yêu, nhân mùa Vu Lan báo hiếu Omizu hướng các bạn đến món quà sức khỏe mang đầy ý nghĩa thay lời muốn nói của những người con xin được kính dâng lên bậc sinh thành:

    Nghĩ đến quà cho đấng sinh thành các bạn thường nghĩ đến: Thuốc bổ, sữa, các thực phẩm chức năng, thực phẩm ăn uống....

    Liệu đã có ai nghĩ đến hàng ngày bố mẹ chúng ta sử dụng gì nhiều nhất và ảnh hưởng trực tiếp nhất đến sức khỏe không?

    Đó có phải là NƯỚC????

                    NƯỚC SẠCH!!!

    Nhìn những hình ảnh này, bạn có thấy đâu đó bóng dáng nguồn nước sinh hoạt tại địa phương mình sinh sống:

     Nước sạch thật sự đang đóng vai trò quan trọng nhất, vậy nên chúng ta đừng giữ mãi quan niệm "khuất mắt trông coi"

     Vậy các bạn có mong muốn: 

    1. Ly nước, cốc sữa, chén trà ông bà, cha mẹ chúng ta pha thưởng thức hàng ngày được sử dụng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo nhất

    2. Bữa cơm dẻo, canh ngọt trở nên đậm sự quan tâm của những người con, dù các bạn không ở gần ông bà, bố mẹ

   3. Ông bà, bố mẹ tự hào với khách rằng “xơi nước nhà tôi đi, cháu nó mua tặng cái máy lọc nước, uống vị ngọt lắm, khác hẳn nước bình thường trước đây”

    Ở lứa tuổi này ông bà, bố mẹ cần nhiều thật nhiều sự quan tâm, động viên của những người con, người cháu. Hãy giúp đấng sinh thành của mình tránh xa bệnh tư tưởng, hãy để khi có bệnh tuổi già họ vẫn tin rằng “1 cốc nước tinh khiết với mấy viên thuốc B1 cũng lành bệnh”

    OMIZU làm được tất cả những điều bạn mong muốn hướng tới đấng sinh thành không chỉ trong mùa lễ Vu Lan, mà là hàng ngày, hàng giờ, đủ 365 ngày/năm.

    Rất nhiều sản phẩm CHẤT- ĐẸP- SANG để bạn lựa chọn phù hợp với không gian nhà bạn.

   

    Niềm vui bất ngờ bạn mang đến đấng sinh thành hãy để Omizu hỗ trợ bạn.

         Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi: 

       - Hotline: 1900 0236

       - Fanpage: https://www.facebook.com/omizu.com.vn/

       - Địa chỉ Hà Nội: Ngã tư đường Cổ Điển (lối rẽ chợ Tứ Hiệp), Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

       - Địa chỉ HCM: Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

                     OMIZU MANG NGUỒN NƯỚC SẠCH TỚI MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

Tin cùng chuyên mục