Công đoàn Công ty Omizu cùng chung sức với lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19

      Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và LĐLĐ huyện Thanh Trì về việc hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty chung tay góp sức, chia sẻ với các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bằng hình thức hỗ trợ máy lọc nước tích hợp nóng - nguội bảo đảm tiện lợi.

      Ngày 24/8, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Trì để tặng 4 máy lọc nước nóng - nguội, giúp lọc nước uống trực tiếp và chế độ làm nóng nước uống trực tiếp, đặc biệt thuận tiện cho việc uống nước nóng ấm mùa dịch.

      Bà Nguyễn Thị Dung - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu cho biết, trong đợt ra quân lần này, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty sẽ tặng tổng cộng 10 máy lọc nước cao cấp với tổng giá trị là 100 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa huyện và 5 trường học trên địa bàn nhân dịp năm học mới. Theo kế hoạch, ngày 24/8 trao cho Bệnh viện Đa khoa 4 máy, ngày 25/8 sẽ tiếp tục trao 6 máy tại Trường Tiểu học Yên Mỹ, Trường Mầm non Tả Thanh Oai B, Trường Trung học cơ sở Ngũ Hiệp...

Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu
 Lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Trì, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu trao hỗ trợ 4 máy lọc nước cho Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì.

      “Công ty cùng tổ chức Công đoàn mong muốn được chia sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch cùng lực lượng tuyến đầu bằng “cây nhà lá vườn” sao cho hiệu quả và thiết thực nhất. Hy vọng chúng ta mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, các y, bác sĩ, bệnh nhân sớm được trở về với gia đình”, bà Nguyễn Thị Dung chia sẻ.

      Chia sẻ tình hình khó khăn của dịch bệnh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Trì cho biết, Bệnh viện vừa nhận chỉ tiêu sẵn sàng 150 giường F0; 100 giường Fx; 197 cán bộ y, bác sĩ, theo dõi 1.000 giường ở Bệnh viện dã chiến tại Hoàng Mai sắp tới. Sự hỗ trợ của LĐLĐ huyện Thanh Trì và của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu rất kịp thời và thiết thực trong việc đảm bảo sức khỏe của y, bác sĩ, bệnh nhân. Bệnh viện sẽ sắp đặt các máy lọc nước sao cho cả y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều được sử dụng.

      Trước đó, để chung tay chống dịch, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu cũng đã đóng góp 20 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ chương trình “Triệu bữa cơm - Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội”.

Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu
Các máy lọc nước sẽ phục vụ nhu cầu của lực lượng y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

      Ông Bùi Văn Bình - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì cho biết, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu đến nay mới có hơn 80 đoàn viên. Thế nhưng, Công đoàn cơ sở vẫn thể hiện rõ sức mạnh đoàn kết, nỗ lực vươn lên làm chỗ dựa vững chắc cho người lao động, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch.

      “Điểm mạnh của Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu là đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn tham gia tích cực các hoạt động của LĐLĐ huyện Thanh Trì kêu gọi, tham gia nhiều công tác từ thiện, ủng hộ biển đảo; tham gia tích cực các hoạt động văn hóa, thể thao do LĐLĐ huyện tổ chức; thực hiện nhanh chóng, chính xác các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 để người lao động yên tâm sản xuất kinh doanh”, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì đánh giá.

      Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu là một trong những đơn vị phát triển hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước R.O uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam, có địa chỉ tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Với đặc thù sản xuất kinh doanh liên quan đến sức khỏe con người, người lao động trong Công ty luôn là đối tượng được tổ chức Công đoàn quan tâm. Công ty cổ phẩn XNK Quốc tế Omizu cũng luôn tạo điều kiện để Công đoàn tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên, cùng chung tay giúp doanh nghiệp phát triển.

     Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, người lao động, Công ty đã tiến hành tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 cho toàn bộ cán bộ, nhân viên và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong sản xuất kinh doanh khi giãn cách xã hội.

      Thành lập từ năm 2018, Công đoàn Công ty cổ phần XNK Quốc tế Omizu có hơn 80 đoàn viên. Omizu không ngừng sáng tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm. Mục tiêu phát triển của Omizu đến năm 2035 trở thành Top 3 doanh nghiệp phân khúc cao cấp trong ngành lọc nước tại Việt Nam và Đông Nam Á.

      Trong thời gian qua, cùng với sự ảnh hưởng chung như các doanh nghiệp khác do dịch Covid-19, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty triển khai quyết liệt công tác phòng, chống dịch, bên cạnh đó, khắc phục những khó khăn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

                Nguồn https://laodongthudo.vn/cong-doan-cong-ty-co-phan-xnk-quoc-te-omizu-chia-se-kho-khan-voi-luc-luong-tuyen-dau-128848.html

Tin cùng chuyên mục